• Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Hướng dẫn 5 cách tra số điện thoại của sim Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn 5 cách tra số điện thoại của sim Viettel nhanh nhất

16-11-2022

Bạn đang dùng sim điện thoại Viettel? Bạn muốn biết cách tra số điện thoại của sim Viettel vì bản thân quên mất số? Rất đơn giản! Simdepviettel.net sẽ giúp bạn tiến hành thao tác này với 5 cách đơn giản trong bài dưới đây.

Kiểm tra số điện thoại của sim Viettel bằng mã USSD

Với cách này, bạn sẽ có 2 cách tra số điện thoại của sim Viettel đơn giản sau:

- Dùng *098#:  Bạn chỉ cần nhấn *098# và nhấn nút gọi là có thể biết số sim bạn đang dùng là bao nhiêu.

- Dùng *101#: Đây cũng là cách bạn có thể biết được số điện thoại đang dùng. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể dùng khi sim bạn muốn kiểm tra là sim trả trước.

Cách tra số điện thoại của sim Viettel đơn giản là nhấn *098#

Cách tra số điện thoại của sim Viettel đơn giản là nhấn *098#

Gửi tin nhắn tới số 1414

Có một cách để biết số điện thoại mình đang dùng là gì khi bạn sử dụng sim của Viettel. Đó là vào ứng dụng nhắn tin và nhấn theo cú pháp :TTTB  gửi đến số 1414. Hệ thống sẽ gửi thông tin phản hồi lại cho bạn kèm theo số điện thoại của sim trong nội dung phản hồi. Với cách này, bạn không chỉ biết được số điện thoại mà còn cả tên chính chủ sim và ngày tháng năm sinh và số CMND/CCCD của bạn...Đây là cách rất thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Không chỉ số điện thoại mà mọi thông tin về thuê bao đều có khi bạn gửi tin đến 1414

Không chỉ số điện thoại mà mọi thông tin về thuê bao đều có khi bạn gửi tin đến 1414

Gọi đến tổng đài của Viettel để hỗ trợ

Cách tra số điện thoại của sim Viettel đơn giản nữa mà bạn có thể cân nhắc là gọi đến tổng đài của nhà mạng. Bạn sẽ có 2 lựa chọn là gọi đến số 198 (gọi miễn phí) hoặc số 18008098 để được nhân viên CSKH của Viettel hỗ trợ. Khi gọi đến, bạn nhấn phím 5 để gặp trực tiếp nhân viên. Cách này khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo là tài khoản điện thoại của bạn còn tiền, nhất là khi gọi đến số 18008098. Bởi phí dịch vụ sẽ là 1000 VNĐ/phút.

Gọi đến tổng đài Viettel cũng có thể giúp bạn biết được số điện thoại đang dùng

Gọi đến tổng đài Viettel cũng có thể giúp bạn biết được số điện thoại đang dùng

App My Viettel - Cách tra số điện thoại của sim Viettel 

Bạn có thể biết được số điện thoại của mình nếu quên bằng cách sử dụng app My Viettel. Tất nhiên, cách này chỉ áp dụng với trường hợp bạn có đăng ký tài khoản ở app. Bởi số điện thoại đăng ký trên app sẽ trùng với số mà bạn đang dùng. Ngoài ra, muốn kiểm tra bằng app thì đòi hỏi, điện thoại của bạn phải đang kết nối 3G/4G. Cách tiến hành kiểm tra như sau:

Sử dụng app My Viettel là cách tra số điện thoại của sim Viettel hiệu quả

Sử dụng app My Viettel là cách tra số điện thoại của sim Viettel hiệu quả

- Bước 1: Bạn mở ứng dụng My Viettel và thực hiện Đăng nhập tài khoản

- Bước 2: Bạn chọn mục “3G/4G”

- Bước 3: Bạn nhập mã bảo mật được hệ thống hiển thị trên màn hình vào ô và nhấn chọn “Đăng nhập”.

- Bước 4: Khi đăng nhập thành công, app sẽ hiển thị các thông tin của chủ tài khoản trên trang chủ. Ở đây, bạn có thể biết được số điện thoại mình dùng là bao nhiêu.

Gọi điện thoại đến một số khác

Đây là cách tra số điện thoại của sim Viettel mà nhiều người thường dùng. Thường thì khi ai đó hỏi số điện thoại mà bạn không nhớ thì chỉ cần vào mục gọi điện, nhập số điện thoại của người hỏi và gọi qua. Thông tin số điện thoại của bạn sẽ hiển thị trên cuộc gọi đến của họ. Đây chắc chắn là cách dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện khi bản thân không nhớ các cách được gợi ý trên.

Rất nhiều người chọn cách gọi điện để biết số điện thoại đang dùng

Rất nhiều người chọn cách gọi điện để biết số điện thoại đang dùng

** Xem thêm:  cách tự làm sim số đẹp

Simdepviettel.net đã giúp bạn nắm được 5 cách tra số điện thoại của sim Viettel nhanh nhất. Bạn đừng quên ghi nhớ để có thể áp dụng khi cần. Nếu bạn cần tư vấn thông tin về sim điện thoại có thể truy cập ngay địa chỉ Simdepviettel.net để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mọi lúc. Dịch vụ luôn cam kết phục vụ bạn tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status